Bột khoai lang - bánh mì khoai lang điểm tâm sáng tiện lợi
Những dịp cuối tuần sum họp của gia đình, bạn có muốn làm một món bánh điểm tâm thơm ngon để cùng với người thân uống trà, trò chuyện, tăng không gian gần gũi, ấm cúng. Bánh mì khoai lang dễ làm lại thơm mềm, đẹp mắt sẽ hấp dẫn cả nhà đấy. Tham khảo cách làm bánh mì khoai lang dưới đây nhé.
Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh mì khoai lang cho 4-5 người ăn:
– Bột mì: 300g
– Khoai lang: 150g ( tiện lợi hơn khi bạn dùng bột khoai lang vàng của goodprice.vn, bạn có thể hoàng toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm vì được làm 100% nguyên chất )
– Đường: 40g (có thể gia giảm thêm tùy độ hảo ngọt của mọi người)
– Trứng: 60g
– Men: 4g
– Dầu oliu: 18g
Cách làm bánh mì khoai lang:
Sơ chế nguyên liệu làm bánh mì khoai lang:
– Khoai gọt sạch vỏ rồi cho vào nồi hấp chín. Sau đó để nguội khoai, nghiền ra cho mịn. ( Rất mất thời gian của bạn khi phải làm nhiều bước. Tiện lợi hơn và có ngay phần bột thơm ngon khi sử dụng bột khoai lang của goodprice được làm 100% nguyên chất, nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng )
Các bước làm bánh mì khoai lang:
Bước 1: trộn bột với khoai lang, đường, men và lượng nước vừa đủ nhào lên cho mịn.
Bước 2: thoa 1 lớp dầu oliu mỏng lên bề mặt bột rồi cho vào khay, tạo 1 lỗ nhỏ ở giữa khối bột rồi lấy nilon bọc lại 20 phút cho bột nghỉ.
Bước 3: chia bột thành các miếng đều nhau vừa phải, vo tròn bột lại rồi cán dẹt bột.
Tạo hình hoa hoặc các hình khác nhau cho đẹp mắt.
Bước 4: phết trứng lên bề mặt bánh rồi cho vào lò nướng ở 180 độ C. chờ cho bánh chín rồi bỏ ra.
Những lưu ý khi làm bánh mì khoai lang:
– Để bánh thơm ngậy hơn, bạn có thể rắc thêm một lớp mè lên bán trước khi nướng.
– Bánh mì khoai lang khi chín có màu vàng ươm của trứng bên ngoài, vị thơm phức của khoai sẽ là món điểm tâm lí tưởng.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GOODPRICE VIỆT NAM
Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh mì khoai lang cho 4-5 người ăn:
– Bột mì: 300g
– Khoai lang: 150g ( tiện lợi hơn khi bạn dùng bột khoai lang vàng của goodprice.vn, bạn có thể hoàng toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm vì được làm 100% nguyên chất )
– Đường: 40g (có thể gia giảm thêm tùy độ hảo ngọt của mọi người)
– Trứng: 60g
– Men: 4g
– Dầu oliu: 18g
Cách làm bánh mì khoai lang:
Sơ chế nguyên liệu làm bánh mì khoai lang:
– Khoai gọt sạch vỏ rồi cho vào nồi hấp chín. Sau đó để nguội khoai, nghiền ra cho mịn. ( Rất mất thời gian của bạn khi phải làm nhiều bước. Tiện lợi hơn và có ngay phần bột thơm ngon khi sử dụng bột khoai lang của goodprice được làm 100% nguyên chất, nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng )
Các bước làm bánh mì khoai lang:
Bước 1: trộn bột với khoai lang, đường, men và lượng nước vừa đủ nhào lên cho mịn.
Bước 3: chia bột thành các miếng đều nhau vừa phải, vo tròn bột lại rồi cán dẹt bột.
Tạo hình hoa hoặc các hình khác nhau cho đẹp mắt.
Bước 4: phết trứng lên bề mặt bánh rồi cho vào lò nướng ở 180 độ C. chờ cho bánh chín rồi bỏ ra.
Những lưu ý khi làm bánh mì khoai lang:
– Để bánh thơm ngậy hơn, bạn có thể rắc thêm một lớp mè lên bán trước khi nướng.
– Bánh mì khoai lang khi chín có màu vàng ươm của trứng bên ngoài, vị thơm phức của khoai sẽ là món điểm tâm lí tưởng.
Tags: bột khoai lang vàng, khoai lang vàng, tinh bot khoai lang
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GOODPRICE VIỆT NAM
- Văn phòng: Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
- Hotline: 1900 636 299
- MST: 0313349134
- Email: info@goodprice.vn - sales@goodprice.vn
- Website: www.goodprice.vn
Nguồn internet
Nhận xét
Đăng nhận xét