Tinh bột khoai lang dạng hạt chất lượng

Quy trình sản xuất tinh bột khoai lang dạng hạt
- Chọn lọc những củ khoai lang tươi sạch
- Sơ chế rửa sạch - dùng máy xay nhuyễn - chiết suất sàn lọc qua nước 7 lần - sấy lạnh 2 ngày 2 đêm cho bột se lại - sau đó cho bột vào sấy nóng thêm 4 ngày 4 đêm với nhiệt độ trung bình 38 đến 45 độ C cho bột thật khô với độ ẩm khoảng 13% - hoàn thành tinh bột khoai langsau 10 ngày - đóng gói xuất khẩu.
- Không lẫn tạp chất
- Không chất bảo quản
- Không chất tạo màu
- Không chất tạo mùi
+ Thời gian sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
+ Công dụng: Sử dụng làm nguyên liệu chế biến thực phẩm (chiên gà...).


Tinh bột khoai lang dạng hạt chất lượng


Tinh bột khoai lang dạng hạt chất lượng


Tags: bột khoai lang trắng, khoai lang trắng, tinh bột khoai lang


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GOODPRICE VIỆT NAM
  • Văn phòng: Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline: 1900 636 299
  • MST: 0313349134
  • Email: info@goodprice.vn - sales@goodprice.vn
  • Website: www.goodprice.vn
Nguồn internet



Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tinh bột đậu xanh

Những lợi ích bất ngờ từ khoai lang trắng cho sức khỏe của bạn

Bột khoai lang - bánh mì khoai lang điểm tâm sáng tiện lợi