Tinh bột khoai lang dạng hạt chất lượng
Quy trình sản xuất tinh bột khoai lang dạng hạt
- Chọn lọc những củ khoai lang tươi sạch
- Sơ chế rửa sạch - dùng máy xay nhuyễn - chiết suất sàn lọc qua nước 7 lần - sấy lạnh 2 ngày 2 đêm cho bột se lại - sau đó cho bột vào sấy nóng thêm 4 ngày 4 đêm với nhiệt độ trung bình 38 đến 45 độ C cho bột thật khô với độ ẩm khoảng 13% - hoàn thành tinh bột khoai langsau 10 ngày - đóng gói xuất khẩu.
- Không lẫn tạp chất
- Không chất bảo quản
- Không chất tạo màu
- Không chất tạo mùi
+ Thời gian sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
+ Công dụng: Sử dụng làm nguyên liệu chế biến thực phẩm (chiên gà...).
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GOODPRICE VIỆT NAM
- Chọn lọc những củ khoai lang tươi sạch
- Sơ chế rửa sạch - dùng máy xay nhuyễn - chiết suất sàn lọc qua nước 7 lần - sấy lạnh 2 ngày 2 đêm cho bột se lại - sau đó cho bột vào sấy nóng thêm 4 ngày 4 đêm với nhiệt độ trung bình 38 đến 45 độ C cho bột thật khô với độ ẩm khoảng 13% - hoàn thành tinh bột khoai langsau 10 ngày - đóng gói xuất khẩu.
- Không lẫn tạp chất
- Không chất bảo quản
- Không chất tạo màu
- Không chất tạo mùi
+ Thời gian sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
+ Công dụng: Sử dụng làm nguyên liệu chế biến thực phẩm (chiên gà...).
Tags: bột khoai lang trắng, khoai lang trắng, tinh bột khoai lang
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GOODPRICE VIỆT NAM
- Văn phòng: Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
- Hotline: 1900 636 299
- MST: 0313349134
- Email: info@goodprice.vn - sales@goodprice.vn
- Website: www.goodprice.vn
Nguồn internet
Nhận xét
Đăng nhận xét