bột khoai môn
Những lợi ích tuyệt vời mà khoai môn mang lại cho bạn.
1. Làm giảm mệt mỏi
Khoai môn chủ yếu được đưa vào thực đơn cho các vận động viên cần năng lượng bền bỉ, lâu dài. Điều này là bởi vì nó có chứa một chỉ số glycemic thấp rất tốt cho vận động viên.
2. Giảm cân.
Củ khoai môn có thể chứng minh là rất có lợi cho những người muốn giảm cân vì nó có hàm lượng calo rất thấp. Một chén khoai môn nấu chín có thể cung cấp cho bạn 187 calo.
3. Tiêu hóa:
Trong khoai tây< có chứa một lượng chất xơ rất hữu ích cho quá trình tiêu hóa. Điều này sẽ cho bạn một cảm giác no cho một thời gian dài ngay cả sau khi bạn ăn một bữa ăn nhỏ. Vì thế, ăn khoai môn rất hữu ích để giảm cân và duy trì trọng lượng của bạn, vì nó có lượng calo thấp và chất xơ cao.
4. loại bỏ các chất cặn trong dạ dày
Thực phẩm có chứa một lượng chất xơ cao cũng được biết đến để thúc đẩy quá trình tiêu hóa. Điều này giúp loại bỏ các chất thải từ cơ thể và ngăn chặn tái xuất hiện.
5. Tốt cho tim mạch
Một chén khoai môn có 0.1g chất béo và cholesterol, giúp ngăn ngừa xơ cứng động mạch. Bạn có thể tiêu thụ nó nhiều lần mà không lo lắng về cân nặng hoặc các vấn đề< sức khỏe khác liên quan đến các thực phẩm béo như bệnh tim hoặc bệnh thận. Khoa môn có thể cung cấp 19% yêu cầu Vitamin E hàng ngày là cần thiết để ngăn chặn những rủi ro của một cơn đau tim.
6. Tăng huyết áp:
Cao huyết áp thường không bỏ qua bất kì lứa tuổi nào, nhưng nó phổbiến xảy ra với các nhóm tuổi từ 30 trở lên và cần kiểm soát bằng cách tiêu thụ các loại thực phẩm ít chất béo và natri. Một chén khoai môn cho chỉ 20mg natri để giúp bạn duy trì các vấn đề về thận và duy trì chất lỏng.
7. Chất chốngoxy hóa, tăng hệ miễn dịch
Khoai môn là một trong những nguồn tốt nhất của Vitamin C, một cốc taro có thể cung cấp 11% nhu cầu Vitamin C hàng ngày của bạn. Điều này hoạt động như một chất chống oxy hoá để loại bỏ độc tố khỏi cơ thể của bạn và làm mới lại.
Vitamin C trong khoai môn là hữu ích trong chức năng tái tạo và làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.
8. chỉ số Glycemic thấp
Khoai môn có một chỉ số Glycemic thấp (Glycemic là chỉ số phản ánh tốc độ làm tăng đường huyết sau khi ăn các thực phẩm giàu chất bột đường). Điều này để giúp phá vỡ glucose trong gan từ từ và hỗ trợ giảm cân và giảm lượng đường trong máu. Điều này cũng hữu ích cho hypoglycaemia cung cấp năng lượng kéo dài lâu.
9. Giảm quá trình lão hóa :
Đây là một thực phẩm rất bổ dưỡng có chứa nhiều sinh tố A, C, B, các khoáng chất như đồng , mangan , kẽm , magiê , canxi , sắt , selen , kali , beta-caroten và cryptoxanthin. Đây là tất cả những chất chống oxy hóa tốt có ích để bảo vệ chống lại bệnh và làm< chậm quá trình lão hóa. Điều này cũng có nghĩa là nó chứa protein và gluten , cholesterol thấp và natri.
10. Ngăn ngừa ung thư
Khoai môn là loại có rất cao Vitamin A chứa hơn 160% yêu cầu hàng ngày Vitamin A của bạn. Không chỉ có củ mà lá và rễ của khoai môn chứa polyphenol có chất chống oxy hóa tuyệt vời để bảo vệ các bệnhvề ung thư
11. chứa các axit amin và các loại dầu Omega-3 :
Củ khoai môn có hơn 17 acid amin khác nhau là rất cần thiết để duy trì sức khỏe tốt. Nó có Omega 3 và 6 loại dầu cần thiết cho việc duy trì sức khỏe tim mạch Phòng chống ung thư và các bệnh khác.
Nguồn internet
Liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GOODPRICE VIỆT NAM
- Văn phòng: Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
- Hotline: 1900 636 299
- MST: 0313349134
- Email: info@goodprice.vn - sales@goodprice.vn
- Website: www.goodprice.vn
Nhận xét
Đăng nhận xét